KẾT QUẢ NGÀY HỘI GIAO LƯU VÀ BÉ VUI GIAO THÔNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TÂN CÔNG CHÍ NĂM HỌC: 2022-2023

KẾT QUẢ NGÀY HỘI GIAO LƯU VÀ BÉ VUI GIAO THÔNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TÂN CÔNG CHÍ NĂM HỌC: 2022-2023

Ngày hội 16/17 tháng 3 năm 2023 vừa qua, Phòng GD&ĐT Trường mầm non Tân Công Chí tổ chức ngày hội giao lưu và Bé vui giao thông cấp huyện. Đến tham dự có hơn 352 trẻ đến từ 16 trường trên địa bàn huyện, hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

unnamed (7)

Hình ảnh bé nhận giải thưởng

Trường mầm non Tân Công Chi tham gia tiết mục kể chuyện với câu chuyện “ Chuyện của Dê con”  đạt giải 3, tiết mục thơ “ Tình bạn” đạt giải nhì, Bé vui giao thông đạt giải 3.

unnamed (2)

unnamed (5)Hình ảnh bé tham gia hội thi

Kết quả nhà trường đạt được là nhờ vào phần nổ lực và hỗ trợ của giáo viên và phụ huynh cùng các em học sinh./.

Nguồn: Trường mầm non Tân Công Chí           Tác giả: Đoàn Thị Ngọc Hiếu