TRƯỜNG MẦM NON TÂN CÔNG CHÍ TỔ CHỨC “ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Sáng ngày 5/9/2024, Trường Mầm Non Tân Công Chí, thuộc Ấp Thống Nhất 1, Xã Tân Công Chí, Huyện Tân Hồng, Tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025;

Đến tham dự Lễ khai giảng năm học mới nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Bà Dương Thị Quyên Huyện Uỷ Viên, Chủ tịch liên hiệp phụ nữ Huyện và Ông Võ Thành Được Đảng Uỷ Viên, Phó Chủ Tịch hội đồng nhân dân xã Tân Công Chí

Lễ khai giảng diễn ra với màn mở đầu với nhiều tiết mục văn nghệ để tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

z5798312114198_e0804ca27a578fef049fc7e5f0ba7edc

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ cô và các bé

Năm học này, Trường Mầm Non Tân Công Chí có tổng số trẻ là 120 trẻ, với tinh thần “ Yêu nghề, mến trẻ” bước vào thềm năm học mới các cô cũng đã chuẩn bị trang trí vệ sinh trog và ngoài lớp học thật phong phú và đẹp mắt và luôn hướng tới chủ đề “ Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâmz5798312141810_e831b1689e7e3ac1636a64c8d13ca54e

Hình ảnh các bé tham gia dự lễ

Những năm qua, được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, nhà trường cũng đã không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị phục vụ dạy và học cho trẻ.

Tại lễ khai giảng Bà Dương Thị Quyên lên đọc thư chúc mừng của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng để bày tỏ niềm vui khi hòa chung không khí khai giảng năm học mới. Bên cạnh đó cũng chúc các cô và trẻ của Trường Mầm Non Tân Công Chí một năm thật vui và thành công rực rỡ.

Tất cả cán bộ quản lý cùng tất cả giáo viên, nhân viên nhà trường cần liên tục cố gắng, tiếp cận những cái mới, phương pháp mới để áp dụng trong công tác giảng dạy chăm sóc, giáo dục trẻ, để các bậc phụ huynh luôn tin tưởng và là nền tảng để bé bước tiếp vào bậc tiểu học./.

Nguồn: Trường Mầm Non Tân Công Chí                       Tác giả: Nguyễn Thị Hiếu