CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ NĂM HỌC 2024-2025

Năm học 2024-2025 nhà trường hiện có 18 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 6 nhóm lớp. Công tác điều tra phổ cập được thực hiện vào đầu tháng 8. Tiếp đó là việc phân công lớp dạy cho giáo viên và phân công công việc cho nhân viên.

Để có được một môi trường “Xanh-sạch-đẹp-an toàn” tạo môi trường học đảm bảo chất lượng và tốt nhất cho trẻ, để trẻ an tâm vui chơi, thỏa sức khám phá theo quan điểm “ Lấy trẻ làm trung tâm” thì nhà trường đã tiến hành rà soát và điều chỉnh cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu. sữa chữa, tu bổ những thiết bị hư hỏng và công tác tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học. Với sự khéo tay, sáng tạo thì các lớp học được các giáo viên trang trí với mỗi lớp một nét riêng tạo cho trẻ hứng thú trong học tập và vui trẻ khi chơi, phù hợp với từng lứa tuổi và đặt trưng của từng lớp học.

Ngoài ra trường chú trọng công tác tổng vệ sinh trường lớp, tất cả các khu trong và ngoài khuôn viên cổng trường đều phải sạch sẽ, mát mẻ. xử lý những tán cây lùm xùm, khô gãy,..rà soát, tu sửa đường điện, ống nước,…

Bên cạnh đó, năm học này nhà trường tiếp tục triển khai các lớp trang trí môi trường lớp học theo hướng STEAM, hầu hết các lớp đều thực hiện tốt, tạo môi trường gần gũi, thân thiện cho trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Song song đó tập thể cũng hoàn thiện môi trường ngoài sân, vẽ, tô lại những hình ảnh hỏng, mờ để năm học mới được mới mẻ tạo sự phấn khởi cho trẻ khi đến trường.

Với sự đoàn kết và nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường trong thời điểm hiện tại đã hoàn thiện đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cũng như chu đáo về mặt hình thức với tâm thế sẵn sàng để chào đón các con đến trường. Hi vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo để chào đón năm học mới này, Trường Mầm Non Tân Công Chí sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2024-2025.

Nguồn: Trường mầm Non Tân Công Chí                             Tác giả: Nguyễn Thị Hiếu